Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia buổi họp mặt chào mừng ngày 20.11

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống ” Tôn sư, trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người thầy vẫn luôn góp phần không nhỏ trong việc hun đúc nên tâm hồn Việt Nam, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người thầy được tôn vinh là: ” kỹ sư tâm hồn “, nghề dạy học là: ” Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Cùng hoà chung với không khí cả nước, trường mẫu giáo Dương Xuân Hội đã tổ chức buổi họp mặt chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Buổi họp mặt với sự tham gia của các tập thể cán bộ công nhân viên trường mẫu giáo Dương Xuân Hội và cựu giáo viên của trường.

Buổi họp mặt được diễn ra hết sức vui vẻ và ấm áp.