Thăm quan khu khu lưu niệm giáo sư Trần Văn Giàu tại xã Dương Xuân Hội.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giá trị các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn huyện, trường mẫu giáo Dương Xuân Hội tổ chức hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa, hoạt động về nguồn,… có liên quan đến di tích lịch sử văn hóa di tích trên địa bàn huyện Châu Thành. Trường mẫu giáo Dương Xuân Hội  tổ chức cho trẻ đến thăm quan khu lưu niệm giáo sư Trần Văn Giàu nhằm cung cấp sự hiểu biết cho trẻ về quê hương đất nước, biết thêm các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử tại quê hương Châu Thành, góp phần tích cực trong hoạt động xây dựng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.  Trẻ biết khu lưu niệm giáo sư Trần Văn Giàu tại xã Dương Xuân Hội. Hiểu được công lao,đóng góp của giáo sư đã đóng góp cho đất nước.

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ, giúp trẻ thêm gắn bó với cô giáo, bạn bè cũng như có được những sân chơi bổ ích, thiết thực hình thành cho trẻ tình yêu Quê hương – Đất nước, lòng tự hào về truyền thống dân tộc.