Trường mẫu giáo Dương Xuân Hội kết hợp cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hân hoan tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ

Tết Trung thu một ngày tết cổ truyền mà khi nhắc đến ngày tết này ai ai cũng nghĩ ngay đến tuổi thơ của chính mình. Mỗi người đều có một kỷ niệm đẹp về tuổi thơ của mình trong ngày tết thiếu nhi mà ít ai có thể quên được. Đó là hình ảnh những chiếc lồng đèn đủ màu sắc, chị Hằng Nga cùng với chú Cuội ngồi trên cung trăng lại hiện về trong ký ức. Theo phong tục người việt chúng ta, tết trung thu được tổ chức vào giữa mùa thu, tức là ngày rằm tháng tám âm lịch. Nhân dịp tết này, trẻ em được rước đèn, đi xem múa Lân, ca hát các bài hát Trung Thu, và vui phá cỗ trung thu.

Trẻ em hôm nay- thế giới ngày mai là niềm vui niềm hạn phúc của mỗi gia đình là tương lai tươi sáng của dân tộc.Quan tâm chăm lo giáo dục cho trẻ không phải là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, mà là của toàn xã hội. Nhằm tạo niềm vui bất ngờ cho trẻ, trường MG Dương Xuân Hội kết hợp cùng đoàn thanh niên và công đoàn nhà trường tạo nên chương trình văn nghệ ngày hôm nay (29/9/2023 tức ngày 15/8 âm lịch)

Chương trình văn nghệ, rất vinh dự được tiếp đón Đồng chí: Lê Quốc Dũng – Tỉnh Ủy viên- Bí thư huyện ủy Châu Thành. Ông: Lê Phú Vinh – Bí thư đoàn thanh niên xã Dương Xuân Hội. Ban đại diện PHHS trường MG Dương Xuân Hội đã đến tham dự và chung vui cùng trẻ