Đoàn thanh niên trường MG Dương Xuân hội liên kết cùng đoàn thanh xiên xã tha, gia liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2023 do huyện đoàn tổ chức tại nhà văn hóa thiếu nhi huyện Châu Thành.

Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lý tưởng cách mạng, lòng tự hào về truyền thống đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giáo dục đạo đức, lối sống trong đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Phát huy hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng trong công tác tuyên truyền, cổ vũ phong trào văn hóa, văn nghệ trong quần chúng góp phần định hướng thẩm mỹ âm nhạc, văn hóa thưởng thức trong thanh thiếu nhi, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Châu Thành lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Huyện đoàn đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng,  Đoàn thanh niên trường MG Dương Xuân hội liên kết cùng đoàn thanh niên xã để tham chương trình.