BÀI VIẾT GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Tên file: GƯƠNG-ĐIỂN-HÌNH-TIÊN-TIẾN.doc
Kích thước: 0

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Về công tác tại trường Mẫu giáo Dương Xuân Hội huyện Châu Thành tỉnh Long An vào năm 2011. Cô Nguyễn Thị Thanh Mận luôn hết mực yêu thương, quan tâm, truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức của mình cho trẻ bằng cả trái tim, cả tấm lòng. Cô luôn kiên trì, nhẫn nại tìm tòi phương pháp mới sinh động, có hiệu quả để vận dụng vào giảng dạy sao cho trẻ tiếp thu một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh để là tấm gương sáng cho trẻ noi theo. Không ngừng học hỏi những kinh nghiệm từ các thầy cô đi trước, tích cực tham gia các hoạt động thao giảng, dự giờ đồng nghiệp, các buổi sinh hoạt chuyên đề ở các đơn vị bạn để tích lũy thêm kinh nghiệm và những thiếu sót của bản thân. Hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào.

Với những nỗ lực không ngừng của bản thân trong những năm qua, cô đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý như: chiến sĩ thi đua cơ sở nhiều năm liền, giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Năm học 2016-2017, cô được chủ tịch UBND tỉnh Long An tặng bằng khen và được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp tỉnh giai đoạn 2015-2018.

Bên cạnh là một giáo viên giỏi, năng nổ, nhiệt huyết cô còn là chủ tịch công đoàn luôn gắn bó, quan tâm, thăm hỏi, chăm lo đời sống cho các anh chị em trong đơn vị. Được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, thương yêu.

Người viết: Võ Thị Như Ý

TẤM GƯƠNG BÉ CHĂM BÉ NGOAN

Hai năm liền là học sinh của lớp lá 3, cháu Trần Thúy An đi học đều. Khi vào lớp cháu luôn chăm chỉ chú ý lắng nghe và vâng lời cô dạy. Hay giúp đỡ bạn bè-cô giáo, tích cực tham gia các hoạt động, mạnh dạn phát biểu ý kiến và bày tỏa suy nghĩ của mình. Đánh giá 5 mặt giáo dục thì cháu phát triển khá đồng đều. Tuy là học sinh lớp lá nhưng cháu đã nhận biết-viết được 29 chữ cái, đếm và nhận biết các chữ số trong phạm vi 100, thêm bớt trong phạm vi 10, kỹ năng tạo hình phát triển tốt. Ngoài thời gian đến trường ở nhà cháu còn học  ngoại ngữ, toán tư duy, tham gia lớp học võ để rèn luyện sức khỏe. Thúy An xứng đáng là tấm gương sáng cho các bạn nhỏ noi theo.

Người viết: Nguyễn Thị Thanh Mận